Giới thiệu dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội

Dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội | https://mipec-land.com/

Dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội là dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc một cách tổng quan nhất về khu đô thị Lideco Bắc quốc lộ 32.

1.Tên dự án

  • Tên thường gọi: Khu đô thị Lideco
  • Tên gọi chính thức: Khu đô thị mới Bắc Quốc lộ 32
  • Các tên gọi khác: Khu đô thị Bắc 32, Khu đô thị Bắc 32 Trạm Trôi,…

Cổng chào khu đô thị Lideco 

2. Quy hoạch dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội như thế nào?

  • Tổng diện tích quy hoạch hơn 38 ha
  • Tổng mức đầu tư hơn 780 tỷ đồng

Khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội có 648 căn biệt thự. 136 căn liền kề. Tất cả được phân bổ về 2 phía Đông, Tây theo đường trục chính 31 m. Phía Đông là các căn biệt thự song lập, liền kề, liền kề có vườn và nhà phố. Phía Tây là hồ nước trung tâm các công trình cảnh quan, và các khu tiện ích của dự án. Tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ, tại đây cũng có những căn biệt thự đơn lập, nhà vườn, liền kề.

Quy hoạch dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội | https://mipec-land.com/

Ảnh chụp từ flycam khu đô thị Lideco Bắc 32

Khu đô thị Lideco Bắc 32 là khu đô thị mới hoàn chỉnh, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Đặc biệt là về môi trường đô thị. Đây chính là thế mạnh của dự án và “đốn tim” được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Sống xanh – xu hướng của tương lai

Với tổng diện tích cây xanh và hồ nước lên đến 43.381 m2 cùng khát vọng của chủ đầu tư là mang lại môi trường sống xanh, sống sạch đúng nghĩa, khu đô thị Lideco Bắc Quốc lộ 32 là nơi an hoàn hảo, đích thực của bất cứ ai.

3. Thiết kế dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội

Khu đô thị Lideco mang dáng vẻ của Paris – thành phố lãng mạn nhất thế giới. Dự án lấy ý tưởng từ phong cách hài hào, tinh tế, cổ điển và vô cùng lãng mạn của Châu Âu. Một Paris hoa lệ giữa lòng thành phố mang vẻ đẹp quyến rũ đến nao lòng.

Thiết kế Dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội | https://mipec-land.com/

Khu đô thị Lideco – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

4. Tiện ích của dự án khu đô thị mới Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội

Khu đô thị Lideco là biểu tượng cho nơi an cư cao cấp. Vì thế, dự án sở hữu tất cả các tiện ích đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu của cư dân khu đô thị.

Từ cảnh quan cây xanh, hồ nước điều hòa, khu vui chơi hay trung tâm thương mại, trường học tất cả đều hội tụ trong khu đô thị Lideco. Nơi an cư hoàn hảo phải là nơi đầy đủ tiện ích, không những đủ mà còn phải khác biệt và đẳng cấp.

 https://mipec-land.com/

Phối cảnh công viên của dự án Bắc 32 Trạm Trôi

Đặc biệt khu đô thị Lideco có hệ thống an ninh 24/24. Khu đô thị Bắc 32 quản lý cư dân ra vào bằng thẻ cùng hệ thống bảo vệ 24/7. Luôn đảm bảo sự an toàn cho các cư dân.

5. Sự khác biệt của không gian sống lý tưởng

Lideco là khu đô thị tiên phong sử dụng hệ thống xử lý nước thải JOHKASOU. Đây là hệ thống được ứng dụng tại Nhật Bản với công nghệ vi sinh xử lý tại đầu nguồn. Mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết. Đảm bảo cho sức khỏe của cư dân tại khu đô thị Lideco Bắc Quốc lộ 32.

Hệ thống lọc nước tại dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức Hà Nội | https://mipec-land.com/

Lideco tiên phong áp dụng công nghệ lọc JOHKASOU

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian sống… dự án khu đô thị Lideco Bắc 32 Trạm Trôi Hoài Đức được đánh giá là một điểm sáng trên thị trường bất động sản khu Tây. Nơi đây hứa hẹn mang đến tổ ấm “trong mơ” cho người mua nhà. Đồng thời cũng là miền đất hứa “hốt bạc” cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hiện Mipec Land đang phân phối chính thức biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố dự án khu đô thị Lideco Bắc Quốc lộ 32. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline mua – bán: 0868 00 22 86
  • Website: https://mipec-land.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.00.22.86
Lê Cao Hùng - Chuyên gia tư vấn bất động sản Mipec