“Hà Nội Starlight City Hanssip Phú Xuyên là một phần không thể thiếu của thành phố công nghiệp thông minh, dịch vụ tốt và tiện ích được đầu tư. Hướng đến chuẩn mực phát triển toàn diện – một thành phố năng động, đa chức năng”

tổng quan dự án hanssip phú xuyên

vị trí dự án Hà Nội Starlight City Hanssip Phú Xuyên

Hà Nội Starlight City Hanssip Phú Xuyên tọa lạc tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Dự án nằm giữa 2 trục đường huyết mạch của Việt Nam là cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình và quốc lộ 1A. Khu đô thị Hanssip Phú Xuyên nằm trong tổ hợp khu Công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ Nam Hà Nội.

chi tiết vị trí dự án tại đây

phối cảnh tổng thể dự án

mặt bằng phân lô dự án

liền kề Hà Nội Starlight City Hanssip Phú Xuyên

  • Liền kề tại thành phố ánh sao được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà liền kề Việt Nam.
  • Với cơ cấu diện tích từ 90 – 99 – 123m2.
  • Gồm 5 tầng ốp mái. 2 tầng dưới để kinh doanh thương mại và 3 tầng trên để ở. Số lượng phòng ngủ từ 4 – 8 phòng.

tiện ích dự án hanssip phú xuyên

Khu đô thị Hanssip Phú Xuyên tạo ra một môi trường sống hiện đại, hoàn mỹ. Là hiện tượng hóa một không gian sống xanh, phát triển bền vững tại vùng đất địa linh nhân kiệt.

Hà Nội Starlight City – nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử lâu đời và cách tân đổi mới của vẻ đẹp tự nhiên và bàn tay khéo léo của người đi kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình.

Tại đây hội tụ đầy đủ tiện ích phục vụ ở mức cao nhất cho mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai. Với khao khát trở thành khu đô thị công nghiệp tiên phong tại Hà Nội, Hà Nội Starlight City mang lại những trải nghiệm hấp dẫn về một thành phố không bao giờ chìm vào giấc ngủ.

giá bán và tiến độ thanh toán Hà Nội Starlight City Hanssip Phú Xuyên

Tải ngay báo giá dự án mới nhất

Tư vấn chi tiết
Mipec Xuân Thủy

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền ...