vỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH 

 

  • Khu đô thị Kim Chung Di Trạch nằm tại mặt đường quốc lộ 32, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
  • Dự án còn nằm ngay cạnh trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Quốc Gia số 1. Từ khu đô thị Kim Chung Di Trạch, có thể dễ dàng di chuyển đến các dự án: Nam An Khánh, Tân Tây Đô, Wespoint Nam 32, The Phoenix Garden, Bắc 32 Lideco,…
  • Cư dân của khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận với các cơ quan ban ngành hay đáp ứng các nhu cầu cuộc sống như điện – đường – trường – trạm.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch hứa hẹn là một khu đô thị sở hữu đầy đủ các chức năng: cư trú, tài chính, thương mại văn hóa, giáo dục ở Việt Nam trong tương lai gần. Đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của các cư dân tương lai. Đồng thời phù hợp với định hướng quy hoạch, phát triển chung của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH

Chủ đầu tư dành phần lớn không gian cho cảnh quan và tiện ích

  • Quảng trường, cây xanh: 7.31 ha, chiếm 4.29%.
  • Công viên, hồ và mặt nước: 12.38 ha, chiếm 7.27%.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng, đồng bộ cùng hệ thống quản lý – vận hành thông minh. Mang lại cho cư dân những trải nghiệm sống thú vị và đáng nhớ nhất. Hồ điều hòa, quảng trường trung tâm, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu hành chính nhà trẻ và trường học, bệnh viện nội khu, khu shophouse có các dịch vụ: cafe, gym, mua sắm, spa, nhà hàng,…Khuôn viên vui chơi, an ninh 24/24,…

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Hội tụ những tiêu chuẩn đắt giá của một khu căn hộ cao cấp, khu đô thị Kim Chung Di Trạch dự kiến giai đoạn mới sẽ chính thức được chào bán ra thị trường vào quý III/2020 với mức giá rất tốt cho các nhà đầu tư và các cư dân tương lai của khu đô thị.