The Phoenix Garden: tuyệt tác thiên nhiên đầy mê hoặc

The Phoenix Garden hay còn gọi là khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng. Dự án là tuyệt tác thiên nhiên đầy mê hoặc và đốn ngã tất cả tâm hồn, cảm xúc của bất kì ai ghé thăm. Nếu bạn là một người chưa từng đến đây, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và cảm nhận đôi nét về The Phoenix Garden qua bài viết này!

1.Vài nét cơ bản về khu đô thị sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden

Tôi không biết bạn đã đến The Phoenix Garden rồi hay chưa, bạn đã biết những gì về dự án. Bài viết này tôi xin phép được viết để gửi đến nhiều bạn đọc. Có thể là thừa, có thể là chưa đủ. Dưới đây là những thông tin chung nhất về khu sinh thái Đan Phượng mà  tôi muốn chia sẻ trước khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu vì sao gọi nơi đây là tuyệt tác thiên nhiên đầy mê hoặc.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

Khu đô thị sinh thái  nhìn từ trên cao 

Trước hết, The Phoenix Garden là khu đô thị sinh thái tọa lạc đường Tây Thăng Long, Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn ở khu vực phía Tây Thủ Đô (45 ha).

Có mặt trên thị trường từ những năm 2008, nhắc đến The Phoenix Garden là nhắc đến điểm sáng của thị trường bất động sản. Với loại hình sản phẩm 100% biệt thự.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

“Đà Lạt trong lòng Hà Nội”

Có lẽ slogan “The Phoenix Garden – Đà Lạt trong lòng Hà Nội” đã từng xuất hiện trong tâm trí bạn. Đó cũng chính là concept của dự án mà chúng tôi, những người làm dự án luôn muốn khách hàng nhớ đến.

The Phoenix Garden đi cùng hai từ “Đà Lạt” có làm bạn tò mò không? Thật sự có một “Đà Lạt thu nhỏ” ngay trong lòng thành phố. Tạm gác lại những yếu tố nổi bật của dự án như vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển,..cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay tuyệt tác thiên nhiên này nhé.

2. Tuyệt tác thiên nhiên là gì?

Thật khó để định nghĩa thế nào là tuyệt tác thiên nhiên. Vốn dĩ, thiên nhiên luôn là một tuyệt tác. Tôi chỉ muốn tóm gọn lại trong hai từ “rất đẹp”. Tôi nghĩ rằng, “đẹp” thôi chưa đủ để diễn tả cảm xúc của tôi khi đứng trước tuyệt tác thiên nhiên. Và The Phoenix Garden chính là một minh chứng mà tôi muốn chia sẻ với mọi người.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

Hồ điều hòa của dự án 

Bạn tin không, khi chưa làm dự án này, tôi nghĩ rằng tuyệt tác thiên nhiên phải là những thứ ở rất xa tôi. Là những gì tôi được thấy trên internet, trên tivi. Là những nơi tôi phải dành cả ngày chạy xe để được chiêm ngưỡng. Cho tới khi đến The Phoenix Garden, tôi đã nhận ra rằng, tuyệt tác thiên nhiên ở ngay bên mình.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

Đường thông đầy nắng

Nơi chúng ta đang sống, có những cảnh sắc đẹp tuyệt vời như chốn thiên đường. Cảnh sắc ấy khiến tôi tin rằng nó chỉ là duy nhất. Tôi đã đến Đà Lạt, tôi hiểu vì sao mọi người thích đến đó, rất đẹp, rất tình. Cảm xúc, sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của Đà Lạt đã xuất hiện trong tôi khi tôi đứng trước The Phoenix Garden.

3. Vì sao nói The Phoenix Garden là tuyệt tác thiên nhiên?

Những căn biệt thự ẩn hiện sau tán thông đang lay động trước gió. Tôi không biết rằng biệt thự làm nền cho cây thông hay ngược lại, cái gì cũng đẹp. Cái gì cũng có sức hấp dẫn riêng. Có chút gì đó yên bình đến lạ, cả trong tâm hồn và thể xác.

Một vòng quanh dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng

Biệt thự sinh thái Đan Phượng lấp ló dưới những tán thông

Ở The Phoenix Garden có hơn 1000 cây thông. Thông xuất hiện ở khắp mọi nơi trong dự án, là biểu tượng của thành phố Đà Lạt. Đi lang thang trong dự án, không khó để bạn nhặt được những quả thông.

Thông đang mùa ra phấn

Khi đọc những dòng chữ này, tôi hi vọng bạn có thể tưởng tượng ra được khung cảnh The Phoenix Garden và quyết định đến đây ngay để “mục sở thị”.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

Công nhân làm sạch đường trong dự án 

Không chỉ có thông, điểm xuyết trên bức tranh Đà Lạt ấy còn có vô vàn sắc hoa nữa. Hoa nở quanh năm, hoa nở bốn mùa là có thật tại The Phoenix Garden. Tại đây hội tụ đầy đủ muôn loài hoa, khiến khu sinh thái Đan Phượng muôn màu muôn vẻ. Tôi sẽ dành riêng một bài viết chỉ để giới thiệu đến bạn đọc các loài hoa tại dự án.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

Hoa đỏ rực một góc khu đô thị 

Tôi lướt tay vào từng tán thông, từng chiếc lá. Tôi tận mắt chứng kiến những giọt sương đọng lại, long lanh và mỏng manh. Cái vẻ đẹp đó dường như miễn nhiễm với bàn tay của con người. Ở giữa thủ đô nhưng lại có ruộng bậc thang. Cải vàng, cải trắng xen kẽ nhau cùng khoe vẻ đẹp của mình trên từng bậc ruộng. Đặt chân vào khu sinh thái Phùng, tôi không chỉ thấy Đà Lạt mà còn thấy cả Tây Bắc và nhiều vùng miền khác.

The Phoenix Garden | Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng | http://mipec-land.com

Vui đùa trên ruộng bậc thang mùa cải

Gọi The Phoenix Garden là tuyệt tác thiên nhiên đầy mê hoặc vì 100% cảnh quan của dự án đều là tự nhiên. Còn mê hoặc vì vẻ đẹp của cảnh sắc, cũng mê hoặc cả bàn tay tâm huyết của chủ đầu tư. Tất cả đều được những người thợ chăm sóc cẩn thận từng ngày, từng giờ. Cảnh quan dự án của ngày mai luôn đẹp hơn hôm qua.

https://bietthuphoenixgarden.vn/biet-thu-the-phoenix-garden-nhun-tieu-chi-chon-nha-cua-gia-dinh-hien-dai/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “The Phoenix Garden: tuyệt tác thiên nhiên đầy mê hoặc

  1. Pingback: Dự án The Phoenix Garden: chính sách bán hàng T3/2020 trực tiếp CĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.00.22.86
Lê Cao Hùng - Chuyên gia tư vấn bất động sản Mipec