Vì sao bất động sản phía Tây thành phố luôn thu hút khách hàng?

Vì sao bất động sản phía Tây thu hút? | Khu đô thị Lideco Bắc 32 | https://mipec-land.com/

Năm 2020 hứa hẹn là một năm đầy biến động tích cực của bất động sản phía Tây Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư hứng thú với thị trường này. Vì sao khu vực đất ở đây có sức hấp dẫn đến vậy? Điều gì đã làm thay đổi diện mạo bất động sản phía Tây Hà Nội? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hoài Đức, Đan Phượng lên quận, mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư

Quy hoạch là được coi là chìa khóa then chốt quyết định sự tăng giá của bất động sản khu vực phía Tây. Xu hướng chuyển dịch sự phát triển về phía Tây thành phố ngày càng rõ nét. Bằng chứng chính là sự phát triển của các khu vực phía Tây như Cầu Giấy, Hà Đông. Một thời là vùng ven thành phố nay đã lột xác ngoạn mục về mọi mặt nhờ sự quy hoạch bài bản.

Vì sao bất động sản phía Tây thu hút? | Khu đô thị Lideco Bắc 32 | https://mipec-land.com/

Vinhomes Đan Phượng chính thức san lấp mặt bằng

Bí thư Hoàng Trung Hải đã đánh giá Hoài Đức là huyện trung tâm nhất của thủ đô. Cần phải tập trung nguồn lực để xây dựng nâng cấp lên quận trong năm 2020, tiếp sau Hoài Đức sẽ là Đan Phượng. Thông tin Hoài Đức “đổi mình” lên Quận tác động tích cực đến bất động sản ở khu vực này.

Cơ sở hạ tầng bứt phá, bất động sản phía Tây tăng giá

Nhiều năm trước đây, bất động sản phía Tây thành phố không khởi sắc. Khu vực phía Tây của thủ đô còn hạn chế sự kết nối giao thông với trung tâm thành phố. Nhìn nhận được vấn đề này, Hoài Đức đã có những cải thiện mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông. Hoài Đức có các trục giao thông lớn chạy qua như: quốc lộ 32, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, Đại lộ Thăng Long, Đại lộ Tây Thăng Long, Đường 70,.. Hoài Đức, Đan Phượng được các chuyên gia đánh giá sẽ phát triển toàn diện, mạnh mẽ trong tương lai.

Bất động sản phía Tây thành phố | Khu đô thị Lideco | https://mipec-land.com/

 

Đâu là dự án đáng đầu tư phía Tây thủ đô?

Khu đô thị LIDECO – Mảnh đất vàng quý giá phía Tây thành phố

LIDECO tọa lạc tại cửa ngõ Tây Hà Nội, mặt đường quốc lộ 32. Đây là khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội ngày càng phát triển mạnh. Một cộng đồng văn minh được hình thành với những giá trị khác biệt không giống một dự án nào. Khu đô thị LIDECO tiên phong thay đổi ngoạn mục sau nhiều năm “đứng im”. Dự án Bắc Quốc lộ 32 làm dậy sóng giới bất động sản cùng những tín hiệu tích cực của thị trường phía Tây.

Cảnh quan khu đô thị Lideco | bất động sản phía Tây thủ đô | https://mipec-land.com/

Cảnh quan khu đô thị Lideco Bắc Quốc lộ 32

Khu đô thị LIDECO được thiết kế tinh tế, sang trọng. Các sản phẩm chính là biệt thự, liền kề. LIDECO tối ưu hóa diện tích cho không gian xanh để cư dân có cuộc sống trong lành và thoải mái nhất. Một thành phố thu nhỏ với nét cổ kính đẹp đến nao lòng bất kì ai đến thăm khu đô thị.

Trước sự gia tăng giá trị của bất động sản phía Tây thành phố, lựa chọn khu đô thị Lideco là nơi an cư lạc nghiệp là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Đồng thời chọn nơi đây để đầu tư cũng là lựa chọn an toàn, hấp dẫn, biên độ tăng giá được nhận định là lớn cho các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về khu đô thị LIDECO khách hàng vui lòng liên hệ
Hotline: 0868 00 22 86 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.00.22.86
Lê Cao Hùng - Chuyên gia tư vấn bất động sản Mipec